Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator

Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator. Bạn muốn vẽ hoạt hình hay thiết kế nên những hình chú chó , mèo , gấu... nhưng bạn chưa biết vẽ ra sao. Để vẽ được đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator chúng ta vẽ như nào. hôm nay dohoalaptrinh.com xin hướng dẫn các bạn cách Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator một cách đơn giản nhất. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo nha. Để biết thêm chi tiết về thiết kế đồ họa illustrator bạn có thể truy cập tài liệu illustrator để đọc thêm nhiều bài nha.
Dưới đây Chúng tôi dohoalaptrinh.com sẽ sử dụng một mặt nạ opacity, brushes, gradients và các hiệu ứng, thêm vào một kỹ thuật đánh bóng đơn giản, bạn sẽ thấy mình sử dụng trong rất nhiều dự án khác để Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator
Bước 1
Mở một tài liệu bằng 900px 700px mới, thiết lập nó sang RGB, ở 72 dpi. Hãy bắt đầu bằng cách tạo ra các hình dạng đầu cơ bản! Chúng tôi đang sử dụng màu xanh như màu sắc cơ bản của chúng tôi ở đây, nhưng rõ ràng là sự lựa chọn màu sắc là hoàn toàn vào bạn. Hãy chắc chắn để tiết kiệm (Command + S) với mỗi bước. Bằng cách nhấp đôi Điền vào Palette màu (F6), thay đổi màu sắc để điền một tốt đẹp màu xanh; chúng tôi sử dụng # 33BBDB.
Với các công cụ Ellipse Tool (L) chọn giữ Alt + Shift và kéo một đường tròn ở giữa của tài liệu của bạn. Sử dụng công cụ Selection Tool trực tiếp (A), di chuyển điểm từ trên xuống và nâng cao xử lý các điểm hai bên để tạo ra các hình dưới đây.

Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator




Bước 2
Để có được thành một thói quen tốt ngay từ đầu, chúng ta hãy đặt tên cho lớp của chúng tôi! Chúng tôi sẽ đề xuất tên lớp ở đầu, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ cần sử dụng bất cứ điều gì có ý nghĩa với bạn. Trong Layers Palette của bạn kích đúp vào "Layer 1" và đặt tên layer này là "koala."
Nhấn vào mũi tên nhỏ màu trắng bên cạnh các hình thu nhỏ để hiển thị đường dẫn của lớp này. Double-click vào đường dẫn mà bạn vừa tạo ra và đặt tên layer này là "người đứng đầu." Sử dụng công cụ Pen (P), chúng tôi sẽ tạo ra một tai bờm xờm.Dưới đây là một nguồn lực lớn để đạt được sự quen thuộc với công cụ Pen , nếu có yêu cầu. Đặt tên layer này là "tai L."


Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator

Bước 3
Để tạo ra một tai trong, chỉ cần chọn "tai L", sao chép nó (Command + C) và Paste nó tại chỗ (Command + F). Thay đổi Fill để trắng. Mang lên Transparency Palette (Shift + Command + F10) và thay đổi Opacity đến 50%. Đặt tên layer này là "tai trong."


Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator

Bước 4
Chọn cả hai lớp tai và Nhóm chúng (Command + G). Đặt tên cho nhóm này "tai L."Chọn công cụ Selection Tool (V) và chọn nhóm này. Đảm bảo rằng các Reflect Tool được chọn (O) và nhấp đúp vào biểu tượng của nó trên thanh công cụ (dưới Eraser). Điều này sẽ mang đến những Reflect hộp thoại. Chọn Dọc theo trục và chọn Copy. Điều này sẽ tạo ra một bản sao lộn thẳng đứng của tai.


Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator

Bước 5
Sử dụng công cụ Selection Tool (V), di chuyển tai lật sang phía bên kia của người đứng đầu và thay đổi tên thành "tai R." Trong Layers Palette của bạn di chuyển các "đầu" lớp trên cả hai lớp tai. Chú ý rằng các tai trái là vị trí gần (hoặc hơn nữa đằng sau) đầu hơn bên phải - điều này sẽ cung cấp cho người đứng đầu koala của chúng tôi một số chiều bằng cách cho ảo giác về độ tròn.


Vẽ đầu chú gấu xinh sắn bằng illustrator

Bước 6
Tiếp theo chúng ta hãy làm cho mũi! Cùng với các đỉnh, bắt đầu với các công cụ Ellipse Tool (L) và tạo ra một vòng tròn hoàn hảo (giữ Alt + Shift) ở giữa đầu. Thay đổi Fill nó với màu đen và đặt tên cho nó là "mũi".
Sử dụng các điểm và xử lý như trước đây để tạo ra một mũi koala-esque vuông.Chìa khóa ở đây là nâng cao và hạ thấp điểm đỉnh và đáy của hình tròn, di chuyển hai điểm bên trong về phía giữa và căng ra các xử lý của mỗi điểm cho đến khi bạn có một cái gì đó trông giống như hình dưới đây.



Bước 7
Đưa mũi có chiều sâu bằng cách cho nó một màu đen để màu xám. Để làm điều này chọn hình dạng mũi, đưa lên Gradient Palette, chọn Radial Gradient như Type và nhấp đúp vào thanh trượt màu đầu tiên để thay đổi màu sắc của nó sang màu xám (R = 50, G = 50, B = 50) và khác màu đen (R = 0, G = 0, B = 0).
Bây giờ di chuyển thanh trượt kim cương nhỏ ở giữa để một giá trị từ 75% (đối với màu đen). Điều này sẽ làm tăng diện tích màu xám trên mũi. Để phù hợp với hình dạng của gradient mũi, chọn Gradient Tool (G) và có những điều chỉnh như hình dưới đây.



Bước 8
Để cung cấp cho các mũi cuộc sống nhiều hơn một chút (có vẻ khá bằng phẳng và ngu si đần độn), chúng tôi sẽ bổ sung thêm một phản xạ rất đơn giản. Sao chép (Command + C) mũi và Paste in place (Command + F). Sử dụng công cụ Selection Tool (V), thay đổi kích thước và định vị lại hình lên phía trên bên trái của mũi.
Quay trở lại giao cho Gradient Palette và thay đổi thanh trượt đầu tiên từ màu xám sang màu trắng và thay đổi opacity là 0%. Thay đổi khác từ màu đen sang màu trắng. Thay đổi vị trí của thanh trượt kim cương đến 80%. Sử dụng công cụ Gradient Tool (G) vị trí gradient như thể hiện dưới đây.



Bước 9
Bây giờ cho đôi mắt. Tạo một vòng tròn hoàn hảo bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool (L) bên cạnh mũi và cung cấp cho nó một gradient xuyên tâm của màu trắng (R = 255, G = 255, B = 255) để màu be (R = 237, G = 231, B = 221 ).Duplicate (Command + C một Command + F) vòng tròn này, di chuyển nó qua phía bên kia của mũi và làm cho nó nhỏ hơn một chút. Di chuyển hai lớp dưới mũi trong Layer Palette và đặt tên cho phù hợp.



Bước 10
Những đôi mắt cần tròng mắt, và chúng tôi sẽ được sử dụng hướng dẫn trước đây của chúng tôi Tạo một Set của Eyes Character Shiny để làm cho các. Một lần nữa, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào - ở đây chúng tôi đã sử dụng màu cam. Đặt tròng mắt của bạn như hình dưới đây.



Bước 11
Một số lông mày nhanh chóng có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng một trong các loại cọ thư pháp mặc định từ các Brushes Palette (F5) với các thiết lập hiển thị dưới đây. Sử dụng công cụ Brush Tool (B) để vẽ một chân mày, Undo (Ctrl + Z) và vẽ lại cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.
Sử dụng công cụ Selection Tool (V) để lựa chọn lông mày, vào Object> Expand Appearance. Thay đổi màu sắc để # 007787, sau đó sử dụng phương pháp tương tự như với các tai theo chiều dọc lật mày và di chuyển nó qua con mắt khác.



Bước 12
Miệng có thể là phần phức tạp nhất của hướng dẫn này, và nó thực sự khá đơn giản. Bắt đầu bằng cách tạo ra một hình elip dưới mũi của koala, giống như một hình dạng xúc xích, bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool (L). Sửa điểm của nó cho đến khi bạn có một cái gì đó giống như hình ảnh dưới đây. Sử dụng công cụ Eyedropper (I) để lấy các gradient từ một trong những mắt - điều này sẽ làm độc đáo cho miệng của chúng tôi.



Bước 13
Tiếp theo, sử dụng Công cụ Line Segment (\), tạo ra một dòng duy nhất gần trái của miệng với một Black, 1pt Stroke. Sử dụng Palette Stroke (Command + F10) để thay đổi các thiết lập này.
Bây giờ chọn dòng và trong khi giữ phím Alt + Shift, kéo một bản sao của dòng một răng-xa hơn. Nó thuộc vào bạn lớn như thế nào nhân vật răng của bạn! Bây giờ, nhấn Command + D (transform Again) để có Illustrator tự động lặp lại hành động cuối cùng của bạn, cho đến khi có một số lượng thích hợp của dòng răng ngang miệng. Nhóm những dòng này (Command + G).



Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Chương trình học như đã nêu ở trên đó là một quy trình học đầy đủ nhất của việc thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo thực tế bạn có thể theo học từng phần hoặc bạn có thể học rời Ví dụ như:




Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ:

Hotline: 0968.853.958  hoặc hỗ trợ: Mr. Trung 0947.499.221

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw

Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw. bạn đang tìm hiểu cách vẽ logo mà không biết vẽ logo bằng phần mềm gì nhanh nhất và đẹp nhất. Để vẽ logo một cách đẹp và nhanh nhất chúng ta có thể sử dụng corel draw để thiết kế. Hôm nay dohoalaptrinh.com xin hướng dẫn đến các bạn Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw. Cũng giống như phần mềm ứng dụng Photoshop thì phần mềm CorelDraw cũng có những tính năng riêng. Dưới đây, dohoalaptrinh.com xin chia sẻ với các bạn cách Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw. Bạn muốn biết nhiều hơn về corel draw bạn có thể truy cập tài liệu corel để xem thêm nha. 

1. Ta có logo như sau bằng file JPG

Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw

2. Ta làm lại logo trên bằng lệnh: Elíp + Line + lệnh cắt Trim và Intersect


Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw

3. Thấy rõ logo sau khi làm, chỗ ngọn lửa bị dính với nhau nếu theo file ảnh, ta chỉnh lại vị trí sao cho phù hợp cảm thấy thoải mái để thể hiện tính chất của logo ta có hình chuẩn sau:


Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw

Group tất cả các chi tiết nhỏ lại với nhau, chỉ để 2 layer là đường tròn bao quanh và tất cả chi tiết logo ở trong.
4. Đã có mô hình logo ta đổ màu


Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw

Lệnh đổ màu Fountain Fill (F11) – Chọn mục Custom đặt các mốc màu như mình làm với hệ số:
Vàng đậm: M:60-Y:20-K:20
Vàng nhạt: Y:20
5. Tiếp theo là đổ lớp nền ở dưới, ( lớp màu trắng bao quanh) như hình trên ta đổ màu như sau:


Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw

Trong thư viện layer màu của corel (Texture) Chọn 2 màu vằng đậm với hệ số nhu ảnh:
C:17-M:30-Y:71 và vàng nhạt: Y:25
6. Đã xong phần đổ màu, giờ đến phần tạo khối dập nổi.
Nhân đôi layer chính trên cùng, kéo dịch sang 1 bên (1 chút xíu như mình làm) đổ màu đen.



Vẽ logo nhanh nhất bằng corel draw



Ta có lớp layer vừa nhân thêm màu đen ở trên cùng. Lặp lại động tác vừa rùi nhưng lần này lại đẩy layer mới nhân thêm nữa về bên phải 1 chút, và đổ màu vàng; Y=10




Phóng to hoặc kịch chuột giữ phím Alt để chọn lại lớp layer màu vằn ở giữa, dùng lệnh Shift + Page Up đưa nó lên trên, ta có kết quả sau:




7. Nhân đôi lớp layer dưới cùng và đổ màu trắng :




Dùng lệnh Linear kéo hiệu ứng như mình làm và rồi vào Fountain Transparency hiệu chỉnh như sau:






Trong bảng Fountain Transparency, phần options, xoay (Angle) 45 độ. và ấn ok ” />




Copy thêm 1 layer dưới cùng để lệch sang 1 bên, đổ màu Ghi K= 50 và cho xuống dưới cùng.




Kết quả ta có là:




Bạn nào chưa sử dụng thành thạo thì có thể tham khảo nhé . Chúc các bạn thành công với Corel.

Chúc các bạn thành công !


<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Chương trình học như đã nêu ở trên đó là một quy trình học đầy đủ nhất của việc thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo thực tế bạn có thể theo học từng phần hoặc bạn có thể học rời Ví dụ như:





Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.

Tạo bảng trong CorelDraw

Tạo bảng trong CorelDraw. Cách Tạo bảng trong CorelDraw. Tạo bảng trong CorelDraw như nào? Tạo bảng trong CorelDraw có khó không. Hôm nay dohoalaptrinh.com xin hướng dẫn đến các bạn cách Tạo bảng trong CorelDraw. Các bạn cùng tham khảo và cho ý kiến nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Để biết thêm chi tiết về corel draw bạn có thể truy cập tài liệu corel draw để hiểu thêm về phần mềm thiết kế corel nha.

Để tạo một bảng biểu và sử dụng bảng trong CorelDRAW như thế nào. Nó dễ hay khó hơn trong Word và Excel thì mời các bạn xem nội dung bài viết dưới đây.

Mở chương trình CorelDRAW X5. 

Chọn New blank document từ cửa sổ Quick Start để tạo một tài liệu thiết kế mới. Chọn Size là A4 rồi ấn OK. Nếu bạn đã tắt cửa sổ Quick start thì bạn cũng có thể tạo thiết kế mới bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng New (hoặc vào menu File > New (Ctrl+N)).

Tạo bảng trong CorelDraw

- Để tạo một bảng biểu, bạn chọn công cụ Table tool rồi thiết lập các tùy chọn như số cột, số dòng, màu nền, màu viền,… Dùng chuột kéo vẽ ra một bảng biểu.
Tạo bảng trong CorelDraw
- Nếu như bạn sử dụng bảng biểu này để in các tấm thẻ thì bạn cần phải
thiết lập lại kích thước bảng. Ví dụ mỗi ô là một thẻ với kích thước
80x50mm, bạn sẽ in được một bảng với 3 cột và 5 hàng. Lúc này, bảng của
bạn sẽ có kích thước 240x200cm. Bạn vào menu Arranger > Transformations > Size (Alt+F10) > bỏ chọn (uncheck) mục Proportional (tỷ lệ dài rộng) > nhập giá trị kích thước bảng vào mục H và V rồi nhấn Apply để áp dụng thiết lập kích thước bảng.
Tạo bảng trong CorelDraw

- Tiếp theo, chúng ta sẽ thiết lập định dạng cho văn bản trong các ô. Để
áp dụng cho toàn bảng, bạn nhấn phím dài (để chọn công cụ Pick Tool) > nhấp chuột vào bảng để chọn bảng:
+ Vào menu Text > Character Formating (Ctrl+T) để định dạng nội dung văn bản như Font
chữ, kiểu đậm nghiêng, cỡ chữ, các kiểu gạch (gạch chân, gạch giữa,…),
vị trí văn bản (chỉ số trên, chỉ số dưới),… căn văn bản (trái, phải,
giữa, đều,…),…
Tạo bảng trong CorelDraw
+ Vào menu Text > Paragraph Formatting để thiết lập các định dạng cho đoạn văn như chế độ canh đoạn, khoảng cách, thục đầu dòng, lề trái phải,…
Tạo bảng trong CorelDraw
- Để nhập văn bản cho các ô, bạn chọn công cụ Text tool (F8) >
nhấp chuột vào một ô và gõ nội dung mong muốn vào. Trong lúc nhập liệu
bạn vẫn có thể định dạng văn bản bằng cách sử dụng các tùy chọn từ
thanh Property bar.
Tạo bảng trong CorelDraw
- Nếu như bạn muốn bỏ viền của bảng thì có thể làm như sau: Sử dụng Pick Tool để chọn bảng biểu > chọn All trong mục Border và chọn None trong mục Outline width.
- Nếu như bạn muốn thay đổi định dạng một cột hoặc một dòng, bạn có thể chọn cột (dòng) đó bằng cách chọn công cụ Table tool
> đặt chuột ở đầu cột (dòng) để xuất hiện mũi tên đen đậm > nhấn
chuột để chọn cột (dòng) và tiến hành thay đổi định dạng từ menu Text hoặc từ thanh Property bar.


Tạo bảng trong CorelDraw
Thật thú vị và đơn giản. Với những kỹ thuật sử dụng trong bài viết này, mong rằng các bạn sẽ biết và thành thạo hơn khi thực hành với Corel.


Chúc các bạn thành công !.

<<<< Xem thêm tại đây >>>> 


Chương trình học như đã nêu ở trên đó là một quy trình học đầy đủ nhất của việc thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo thực tế bạn có thể theo học từng phần hoặc bạn có thể học rời Ví dụ như:




Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.

Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator

Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator . Bạn muốn vẽ cốc cà phê bằng Illustrator hay Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator thật tuyệt vời để in và tawngjbanjbef. nhưng banjchuwa biết Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator vậy thifhoomnay dohoalptrinh.com xin hướng dẫn các bạn cách Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator. Mời các bạn cùng tham khảo nhận xét và cho ý kieensbanj nhé. Để biết nhiều hơn về illustrator bạn có thể truy cập tài liệu illustrator để biết nhiều hơn nha.
Duoiwsddaay dohoalaptrinh.com sẽ hướng dẫn cách bạn cách Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator đầy nghệ thuật.

Bước 1: Tạo một New Làm cho nó khổ A3 (297 x 420 mm hoặc khoảng 11,7 x 16,5 inch).
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator

Bước 2: Tạo layer, nền và nhãn hiệu cây trồng
Trước khi chúng tôi bắt đầu, nó là rất quan trọng để giữ mọi thứ có tổ chức. Vì vậy, hãy thực hiện một vài lớp mới và đặt tên chúng là: nền, đĩa, bóng tối, cốc và . khói Bây giờ chọn background layer, lấy các công cụ Rectangle Tool , vẽ một hình chữ nhật lớn hơn kích thước trang và khóa các lớp, do đó bạn sẽ không vô tình di chuyển nó. Tôi đã sử dụng# CAD980 cho màu xanh tươi đẹp.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
Bây giờ chắc chắn rằng bạn không có đối tượng lựa chọn và đi đến Object> diện tích cây trồng> Hãy để tạo dấu cây trồng cho tài liệu của bạn. Đó là một tính năng ít tốt đẹp mà sẽ giúp bạn trong việc xuất khẩu các tập tin của bạn sang một định dạng khác nhau. Nó sẽ điều chỉnh khu vực tài liệu để các vết cắt và bỏ qua bất kỳ đối tượng bên ngoài vẽ.
Bước 3.1: Tạo đĩa
Chọn chiếc đĩa layer và sử dụng các công cụ Pen vẽ một đường tương tự như trong hình, cung cấp cho nó một nét màu trắng với trọng lượng của 2 pt. Nó sẽ là một cơ sở cho chiếc đĩa của chúng tôi.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
Bước 3.2
Tới Effect> 3D> Revolve , để biến đổi thành hình dạng 3D. Sử dụng các cài đặt như hình dưới. Ngoài ra bạn sẽ cần phải thiết lập các điểm ánh sáng, và sức mạnh của họ. Trong mỗi một thiết kế có ba điểm ánh sáng có cùng cường độ ánh sáng và Ambient Light giá trị.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
Hình của bạn sẽ giống như thế này:
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator


Bước 3.3
Để thực hiện các sọc ở vành của chiếc đĩa đầu tiên chúng ta cần phải vẽ ra 3 hình chữ nhật của cùng một chiều rộng và chiều cao, sắp xếp chúng như trong hình dưới đây, nhóm chúng và kéo nhóm để các bảng Symbol.
Đặt tên cho biểu tượng như Stripes thiết lập kiểu của nó đồ họa và click OK. Bằng cách này, chúng ta chuyển đổi ba hình chữ nhật của chúng tôi thành một biểu tượng, để có thể lập bản đồ biểu tượng đó vào hình 3d của chúng tôi trong các bước tiếp theo. (Màu sắc được sử dụng: # BD127C - magenta, # A8C653 - vôi màu xanh lá cây)
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator


Bước 3.4
Chọn những chiếc đĩa, đi đến bảng Appearance và nhấn đúp chuột 3D xoay tùy chọn. Trong 3D Revolve tùy chọn bảng chọn đồ nghệ thuật , đi đến bề mặt 2 và chọn Stripes biểu tượng từ trình đơn thả xuống. Các biểu tượng sẽ xuất hiện trong vùng xem trước mặt. Nhấp vào Scale để phù hợp với nút và kiểm tra các tác phẩm nghệ thuật Shade lựa chọn, do đó, các đèn chúng tôi điều chỉnh trước đó sẽ ảnh hưởng đến các biểu tượng trên bản đồ.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
Những chiếc đĩa đã sẵn sàng, nó sẽ giống như hình dưới đây:
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator


Bước 4: Tạo cốc
Bây giờ chúng ta đã tạo ra những chiếc đĩa đó là thời gian để tạo ra những cốc cà phê.
Có hai cách để làm điều đó, bạn có thể vẽ cả hình thể cùng một lúc như tôi đã làm, hoặc bạn có thể mất một cách "chính xác":-), và vẽ chỉ bằng một nửa của hình dạng, nhân đôi nó, phản ánh nó, và tham gia các hai nửa lại với nhau.
Ẩn saucer layer, chọn tách lớp, lấy các công cụ Pen Tool và vẽ một hình như thế, nhưng không kết nối cao nhất và điểm thấp nhất.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
Trùng lặp hình dạng bằng cách sao chép nó (Edit> Copy) và dán nó ở phía trước (Edit> Paste trong Mặt trận) .Phản ánh các hình mới theo chiều dọc bằng cách nhấp đúp vào công cụ Reflect, và kiểm tra các trục thẳng đứng.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
Đặt hình dạng gần nhau, do đó điểm cuối cùng của họ chồng chéo lên nhau. Chọn điểm đầu bằng cách kéo qua chúng với các công cụ Direct Selection , click chuột phải và chọn tham gia . Làm tương tự với hai điểm ở dưới cùng của hình.
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator
\


Bước 4.1
Lấy công cụ Ellipse Tool và vẽ hai bầu dục giống như trong hình dưới đây. Các hình elip màu xám sẽ phục vụ như là một bức tường bên trong của cốc cà phê, cung cấp cho nó một màu xám đẹp: #EDEDED . Điều thứ hai sẽ mô phỏng cà phê và nó cần phải có một sô cô la / loại cà phê thực sự đen tối của màu sắc: # 1D1C1D
Thiết kế cốc cà phê bằng Illustrator


Bước 4.2
Mở Pathfinder panel (Window> Pathfinder) , chọn cả hai bầu dục mà chúng ta vừa vẽ và nhấn Divide trênPathfinder panel. The Divide lệnh cắt giảm đối tượng được chọn ở những nơi mà họ chồng chéo nhau, vì vậy bây giờ bạn nên có ba hình dạng riêng biệt thay vì hai elip.
Kể từ khi tìm đường tự động nhóm hình báo chí Ctrl + Shift + G để ungroup chúng. Sau đó, chọn phía dưới hình dạng nhất và xóa nó, chúng ta sẽ không cần nó.
Kết quả của bạn sẽ trông như thế này:


Bước 4.3
Không, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ lưới gradient để mô phỏng các bọt cà phê. Chọn hình dạng cà phê và chuyển đổi nó để gradient lưới bằng cách nhấn vào Object> Create Gradient Mesh . Làm cho nó 6 cột, 6 hàng với hình phẳng.


Bước 4.4
Bây giờ dùng công cụ Lasso tạo vùng chọn như ghi trên ảnh chụp màn hình dưới đây và cho nó một màu nâu ánh sáng. Màu sắc của tôi là # 694E56.
Bước 4.4


Kéo các điểm lưới để chỉ ra các khu vực bên ngoài lưới:


Bạn sẽ nhận được một cái gì đó như thế này:


Bước 4.5
Bây giờ di chuyển các điểm khác như thế này:

Tinh chỉnh các lưới một chút, điều chỉnh màu sắc, kết quả của bạn sẽ giống như hình dưới đây ::


Bước 4.6
Điều duy nhất cup của chúng tôi thiếu bây giờ là tai. Chọn công cụ Pen Tool và vẽ hình dạng giống như trong hình dưới đây. Cung cấp cho nó một màu xám nhạt, giống như #EBEBEB. Hãy nhớ để đặt nó vào dưới cùng của sự tách lớp.
Bây giờ sử dụng công cụ Pen để vẽ một vài điểm nổi bật so với các hình dạng tai chỉ như thế (đừng lo lắng về những điểm nổi bật nhô ra khỏi hình dạng tai, chúng tôi sẽ sửa chữa nó ngay):
Sử dụng bảng lớp để mang lại hình dạng tai trên những điểm nổi bật:
Chọn tai và những điểm nổi bật, và nhấn ctrl + 7 hoặc đi đến Object> Clipping Mask> Make . Hình dạng tai của bạn sẽ trở thành một mặt nạ clipping cho những điểm nổi bật, và sẽ trở thành vô hình.
Để làm cho tai có thể nhìn thấy một lần nữa, tìm thấy nó trên bảng layer và chọn nó. Cung cấp cho các tai cùng màu như trước (#EBEBEB) . Hiệu quả sẽ giống như thế này:


Bước 5: Thêm chi tiết vào cốc
Từ cơ sở của cốc là sẵn sàng, đó là thời gian để thêm một số chi tiết để nó. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các kẻ sọc.
Để bắt đầu vẽ một màu xanh lá cây dài (# A8C653) hình chữ nhật thẳng đứng, và lặp lại nó bằng cách giữ nút chuột với Alt và Shift trong khi bạn kéo nó.
Với các hình chữ nhật trùng lặp vẫn được chọn, nhấn Ctrl + D khoảng 40 lần để lũ màn hình của bạn với hình chữ nhật:-) Điền vào mỗi hình chữ nhật khác với màu hồng tươi sáng (# B94284).


Bước 5.1
Nhóm tất cả các hình chữ nhật, sao chép hình dạng cốc cà phê chính và dán nó ở phía trước (ctrl + F) 
Bây giờ chọn hình dạng và các đường sọc và đi đến Object> Envelope Distort> Hãy với Top Object .
Chọn mẫu, đi vào bảng layer và đặt nó dưới hình dạng cà phê, và bên trong của cốc. Tiếp theo, vào Effect> Warp> Fisheye, thiết lập các tham số Bend đến 50 và kích OK.
Giữ hình lựa chọn và đi đến Effect> Warp> Twist. Bạn sẽ được thông báo rằng "Điều này sẽ áp dụng một ví dụ của hiệu ứng này". Chỉ cần nhấn "Apply New Effect", vì đó là những gì chúng ta cần phải áp dụng các hiệu ứng thứ hai.Chọn tùy chọn Horizontal, và thiết lập giá trị Bend đến 40.
Bây giờ rõ ràng là bạn có thể thấy rằng mô hình là nhận được bên ngoài cốc, đây là một tác dụng không mong muốn.Để thoát khỏi nó, chúng ta cần phải "khóa" các mô hình bên trong một clipping mask.
Một lần nữa sao chép hình dạng cốc và dán nó ở phía trước.
Chọn hình dạng và mô hình và nhấn ctrl + 7 để đưa các mô hình bên trong mặt nạ clipping.
Bây giờ tạo một ellipse trắng bao phủ phía trên của cốc. Nó sẽ bao gồm các phần không cần thiết của các mô hình và tạo ra ảo tưởng rằng chúng tôi có các gờ cốc dày.
Tìm các hình elip trên bảng Layer và đặt nó bên trong mặt nạ clipping mà chúng tôi tạo ra trong bước trước.
Hiệu quả sẽ giống như thế này:


Bước 5.2
Trong bước này, chúng ta sẽ sử dụng các công cụ để trộn cho chén một số bóng. Bắt đầu với việc lựa chọn con đường clipping chén và ellipse rằng chúng ta chỉ cần thực hiện.
Sao chép các hình vẽ, dán chúng ở phía trước và nhấn Divide trên bảng Pathfinder. Sau khi thực hiện điều này, bạn sẽ thấy một nhóm mới trên bảng Layers. Mở rộng các nội dung của nhóm và xóa hai đối tượng đầu tiên.
Bây giờ chọn hình dạng duy nhất còn lại trong nhóm và nhấn ctrl + shift + G để ungroup nó. Sao chép và dán nó ở phía trước (ctrl + F), sau đó nhân bản xuống và di chuyển nó lên trên các cạnh của cốc.
Điền vào hình lớn hơn với màu đen và hình dạng nhỏ hơn với màu trắng. Nhấp đúp chuột vào công cụ Blend và chọn "Smooth Color" từ danh sách Spacing. Bây giờ, trong khi có những công cụ Blend và cả hai hình dạng vẫn còn lựa chọn click vào hình dạng màu đen và sau đó trên các hình dạng màu trắng để có được hiệu ứng đổ bóng giống như các hình dưới đây có hiệu lực:
Điều này là chắc chắn xa với những gì chúng tôi muốn hình ảnh của chúng tôi để tìm vì vậy chúng ta phải tinh chỉnh một số cài đặt:-)
Chọn sự pha trộn, thiết lập chế độ để trộn Multiply và mang lại Opacity xuống đến 25. Nó sẽ giống như thế này:
Bước 6: Tạo bóng
Bước này khá simple.Turn khỏi cup layer, chọn shadow layer và vẽ một hình dạng giống như một cái bóng của cốc. Tô nó với màu đen. Nó sẽ giống như một trong những hình dưới đây. Pen hoặc Pencil là công cụ tốt nhất cho công việc.
Thay đổi opacity bóng đến 15% và vào Effect> Stylize> Feather . Để hơi mờ các cạnh của bóng tối.
Bây giờ bật tách lớp và vị trí của các bóng vì vậy nó gắn tốt với cốc.
Bước 6.1
Tắt tách lớp lại. Lần này chúng ta sẽ vẽ một hình dạng mà sẽ được sử dụng như một bóng đen trực tiếp bên dưới cốc.Lấy công cụ Pen Tool và vẽ một đường dày giống như trong hình dưới đây. Hạ thấp Opacity của nó đến 85%.
Xoay tách lớp trên và vị trí của các bóng đúng bên dưới cốc. Bạn có thể sẽ cần để tinh chỉnh điểm và xử lý trên các đường cong để làm cho nó trông tốt.
Bước 7: Thêm hơi
Chọn công cụ Pen hoặc các công cụ Pencil Tool và bắt đầu vẽ một đối tượng hữu cơ hơi nước như thế nào. Hãy sáng tạo:-) Không có cách nào tự động để làm điều đó, bạn chỉ cần tưởng tượng ra hình dạng và vẽ nó.
Cách tốt nhất để làm điều này là bắt đầu từ phía dưới và vẽ tất cả các "chi nhánh" như một hình dạng duy nhất. Bạn có thể kết nối tất cả mọi thứ sau này bằng cách sử dụng "Add" trong tìm đường.
Bước 7.1
Giảm Opacity của đối tượng khói đến 70%, sao chép nó và dán nó trở lại bằng cách sử dụng Ctrl + B hoặc Edit> Paste trong Back. Bù đắp lại các bản sao một chút bên trái và hạ thấp Opacity của nó thậm chí nhiều hơn, khoảng 30% .
Bước 7.2
Hình dạng ở phía sau là hầu như không thể nhìn thấy ngay bây giờ. Chúng ta cần phải chăm sóc đó bằng cách làm cho hình dạng ở phía sau dày hơn. Dày, không lớn nên nhân rộng các hình dạng là ra câu hỏi.
Chọn hình dạng, đi đến Effects> Path> Offset Path và nhập 6 px trong lĩnh vực giá trị bù đắp, để những lựa chọn khác không thay đổi.
Bước 8: Background
Để làm cho nền sọc, vẽ hai đường rất dài với 0,75 cơn đột quỵ trắng pt bên ngoài của bản vẽ, và xoay mỗi người 45 độ.
Bước 8.1
Chọn Blend Tool và click vào cả hai hình dạng để tạo ra một sự pha trộn từ họ. Sau này, click đúp vào công cụ Blendtrong các công cụ bảng điều khiển. Từ Spacing danh sách chọn bước quy định và nhập 100. Các dòng sẽ được nhân đôi 100 lần để tạo thành một mô hình sọc.


Đây là phần cuối của hướng dẫn. 


Chúc các bạn thành công.

<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Chương trình học như đã nêu ở trên đó là một quy trình học đầy đủ nhất của việc thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo thực tế bạn có thể theo học từng phần hoặc bạn có thể học rời Ví dụ như:




Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa


Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ Mr. trung: 0947.499.221